Kịch dài bằng thơ Phạm Thái: viết theo "tiêu sơn tráng sĩ" tiểu thuyết của Khái Hưng số 9 - Phan, Khắc Khoan (Ty Trị-sự, 2020)
"Nhưng em hời, ra chi đời góa bụa Tự ngai vàng rơi xuống cảnh gian truân Sầu muôn năm nghiệp đổ với nhà tan Còn bận đến lòng em thêm não nuột ..."