Vấn đề học Cao đẳng Tiểu học Đông Dương (Tiếp theo) - Nguyễn, Nhân (Ty Trị-sự, 2020)
"Trong Tri Tân số 98, tôi đã nói đến thể lệ thi vào trường trung học: phải đã đỗ tiểu học cả phần pháp văn hai năm trước năm thi, hai năm ấy dù học lớp dự bị pháp văn trường công, trường tu hay học lấy đều được cả. Nhưng chính trong trường hợp trung học cũng nên đặt một năm dự bị nữa"