Quyển Thi văn Bình chú số 13 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2020)
"Bài không chồng trông bóng lóng bản chữ Nôm của Trường Bác Cổ (Việt túy tham khảo số A, B 386, tờ 9 và ab) chép là của cụ hoàng giáp Phạm Nghi Tạng, làng Tam Lang, tỉnh Nam Định, chứ không phải cụ Yên đổ: có lẽ phải, vì cụ Yên Đồ không làm lối văn cử nghiệp như thế"