Bảo vệ gia đình Việt Nam: đả đảo những nô lệ của chủ nghĩa khoái lạc trong đám thanh niên trí thức - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị-sự, 2020)
"Có mới nới cũ, đó là lẽ thường của lòng người ham chuộng lạ: những lý thuyết cao siêu, những tư tưởng đẹp đẽ là căn bản của nền học thuật Khổng Mạnh nay dường như bị xao nhãng và thờ ơ lãnh đạm. Đứng trước những lý thuyết mới của học thuật thái tây, người ta như thấy say mê, quyến rũ"