Đọc "Đường thi" của Ngô Tất Tố - Từ Châu (Ty Trị-sự, 2020)
"Quyển Đường thi của ông Ngô Tất Tố, tôi thấy những bài dịch vần, đã làm giảm giá cho thơ Đường chẳng phải là ít, so với những bài của Tản Đà đã dịch đăng ở báo "Ngày nay" độ trước, thật là hơn kém nhau nhiều. Song cái hay, cái dở của văn chương, nói ra chẳng phải dễ dàng, mình bảo thế là dở, nhưng người ta cứ cãi là hay ..."