Nam Đàn bát châu tục thảo (Lối thơ tân thành lập) - Tùng Vân Đạo Nhân (Ty Trị-sự, 2020)
"Những ngài từng xem Nam Phong chắc đã hiểu rõ, chứ ở đây không kể được xiết. Nam Phong hiện ra đời về khoảng niên hiệu Khải Định và niên hiệu Bảo Đại một thời kỳ mười năm năm, kể là đã có ngày tháng và có thành tích. Còn như thời đại, tâm sự, chủ nghĩa, mục đích, vinh ngộ của Nam Phong thế nào thì xin lãm giả sau này cứ xem ở trong những bài thơ cũng đủ hiểu rõ"