Tạo hóa và nhân loại số 1 - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2020)
"Ta quan niệm mông mênh bầu vũ trụ Như bao la mạng nhện rất mong manh Tự xoay tít chung quanh đường kính giữa Điểm chung tâm là nhân não thông minh"