Một vài kiến văn trong dịp thăm làng Bối Khê số 2 - Vũ, Ngã (Ty Trị-sự, 2020)
"Nghe xong tiểu sử cụ Nguyễn Trực do anh Trọng Thìn kể, công chúng đứng một phút yên lặng hướng vào bàn thờ để kỉ niệm một vị danh nho đã từng làm vẻ vang cho nước Việt. Đoạn các bạn ra sân bia xem rồi lục tục ra về để đi viếng nhà thờ quan Hoàng giáp Lê Huy Trâm ở mé tay trái chùa Bối"