Anh - Mỹ sửa soạn gấp để lập một chiến tuyến thứ hai - Nhật Nham (Ty trị sự, 2020)
"Lập một chiến tuyến thứ hai, mục đích cốt chia lực lượng quân Đức, giúp Nga kéo dài cuộc kháng chiến. Đã bao phen vấn đề binh bị này từng được các giới quân sự bàn đi xét lại mà vẫn chưa giải quyết xong, khiến hoàn cầu phải ngạc nhiên về thái độ do dự của Anh - Mỹ trong cuộc liên minh với Nga sô - viết".