Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 33 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Về việc truy lập bia tiến sỹ, Khâm định sử việt, quyển 23 tờ 41 a, chép rằng "từ năm Đại Bảo thứ ba, tức là năm 1442, đến năm Hồng Đức thứ mười lăm, tức là năm 1484, chưa dựng bia khắc tên các khoa tiến sỹ."