Trúc mai sum họp số 5 - Chu, Thiên (Ty trị sự, 2020)
"Tiểu thư ạ, từ khi gặp cơn gia biến, vẫn tưởng trong vòng than lửa, tiểu thư đã chết rồi, lão quan và phu nhân xét bao thương xót trong lòng, ngày đêm than khóc, lập đàn cúng lễ giải oan cát kết đúng bảy ngày".