Hội Quốc Liên - Nhật Nham (Ty Trị Sự, 2020)
"Một nước, cũng như một người, riêng một mình, không khi nào đủ lực lượng sản xuất những thứ cần cho cuộc sinh hoạt hàng ngày được. Một nước không thể sống riêng một nơi mà không cần đến các nước khác. Vậy nên các nước cần phải nương tựa nhau cũng như dân một nước phải tương thân tương trợ mới có thể sống một đời đầy đủ. Các nước không những cần phải nương tựa nhau về mặt kinh tế, lại còn cần phải phải giúp nhau về mặt tinh thần."