Thông điệp về khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên trên báo Cần Thơ và báo Đồng Khởi - Võ, Quốc Thái (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề, luận văn khảo sát, phân tích nội dung và hình thức truyền tải thông điệp khởi nghiệp sáng tạo trên Báo Cần Thơ và Báo Đồng Khởi từ tháng 01 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng thông điệp khởi nghiệp sáng tạo trên hai tờ báo trong thời gian tới.