Truyền thông về chính quyền điện tử trên báo chí tỉnh Tiền Giang - Trần, Thị Anh Thư (2020)
Luận văn làm rõ hơn cơ sở lý luận về truyền thông về chính quyền điện tử trên báo chí địa phương; góp phần truyền thông sâu rộng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử trong hoạt động cơ quan nhà nước và phục vụ tổ chức, cá nhân.