Vấn đề thiết kế, trình bày trang nhất báo đảng các tỉnh Tây Nam Bộ (Khảo sát Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau năm 2019) - Lê, Thị Mai Kha (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Từ thực tế của báo in địa phương, chỉ ra được những ưu điểm và hạn chế về vấn đề thiết kế, trình bày trang nhất trên ba tờ báo khảo sát Báo Vĩnh Long, Báo Cần Thơ, Báo Cà Mau. Từ đó đề xuất giải pháp, khuyến nghị giúp cho báo in vùng Tây Nam Bộ nói chung, 3 tờ báo trong diện khảo sát nói riêng nâng cao chất lượng và hiệu quả hơn trong thiết kế và trình bày trang nhất.