Bản sách dẫn về "Đại Nam liệt truyện" số 1 - Lê, Văn Phúc (Ty trị sự, 2020)
"Bộ "Đại Nam liệt truyện" - kêu tắt là "Liệt truyện" người Pháp gọi "Biographies" - như tên đã chỉ; chép truyện những người về triều Nguyễn vì hai chữ Đại Nam mới ra đời từ thời Minh Mạng."