Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 30 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Ông đỗ thứ ba là ông Quách Hữu Nghiêm, người xã Phúc Khê, huyện Thanh Lan, phủ Tiên Hưng, tỉnh Sơn Nam. Đỗ năm hai mươi hai tuổi. Năm Canh Tuất hiệu Hồng Đức 1490, làm phó đô Ngự Sử, coi điện thí."