Thăm trại thanh niên Tương Mai - Minh Tuyền (Ty trị sự, 2020)
"Gần đến đình làng, chúng tôi thấy dán ở tường gạch, trước mắt khách qua lại, một mảnh giấy có chữ viết bằng bút chì xanh đỏ của niên viên trại Thanh niên mời anh em trong làng đến 2 giờ chiều ra đình nghe nói chuyện về việc canh nông."