Làm tiền của Trọng Lang - Hội Thống (Ty trị sự, 2020)
"Dưới ngò bút linh động, sắc sảo của tác giả, các vai trò trong tấn tuồng "Làm tiền" đều như sống lại. Những khóe Tấn tuồng làm tiền xảo quyệt, quái ác, liều lĩnh, những ngôn ngữ, cử chỉ ngông cuồng của những kẻ hạ cấp ấy, từ đứa du côn máy nước, tên cờ bạc bịp, những anh bói sáng, bói Tây tự xưng là giáo sư, những kẻ chè rượu bê tha, nghiện ngập, ăn lường, hát quỵt, vô gia cư, vô nghề nghiệp, cho đến gái làm tiền có phương pháp, có tổ chức, nào là hồng lâu, thanh lâu, nào là gái nhảy, me tây, gái quê, nhất nhất đều được phô diễn ra trước mắt ta một cách rõ ràng, đầy đủ như vẽ, như lột, người nào ra người ấy".