Quản trị quy trình sản xuất các chương trình truyền hình xã hội hóa của đài PT - TH Vĩnh Long. (Khảo sát từ tháng 01 – 06/2019) - Trần, Ngọc Minh Nguyệt (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở những vấn đề lý luận và thực tiễn của đề tài, luận văn khảo sát đánh giá thực trạng quản trị quy trình sản xuất các chương trình truyền hình xã hội hoá tại Đài PT-TH Vĩnh Long. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng của vấn đề này trong thời gian sắp tới.