Trúc mai sum họp số 6 - Chu, Thiên (Ty trị sự, 2020)
"Thưa tướng quân và phu nhân chớ lấy làm nghi, em mừng phu nhân sắp được xum họp với tôn tử, trạnh lòng thương mình cũng ly biệt bấy lâu mà chưa thấy bóng chim tăm cá ở đâu, lại trông tự tích của Đặng tướng quân hao hao giống tự dạng của tiện phu, nên em càng thêm chua xót trong lòng, mà phát lộ ra nét mặt."