Kết án những nhà xuất bản vô lương- Đồng phạm trong vụ đầu độc thanh niên bằng sách nhảm - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2020)
"Trong bài trước, tôi đã lên tiếng kịch liệt công kích những hạng văn sĩ dùng văn chương khiêu dâm để gieo tai giắc hại trong đám thanh niên nam nữ thơ ngây. Tôi đã lột mặt nạ họ và hô một khẩu hiệu: trục xuất họ ra khỏi làng văn, làng báo. Nhưng, hạng văn sĩ đó phần nhiều chỉ biết cầm cán bút tán dương những điều nhơ bẩn, chứ không đủ vật lực để xuất bản được những mớ giấy lộn mà họ gọi một cách văn vẻ là tác phẩm họ."