Bộ sách "Việt Nam văn học" - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Nhà Mai - lĩnh mới bắt đầu xuất bản một vài bộ tùng thư. Một bộ đề là "Việt Nam văn học" của ông Ngô Tất Tố làm ra, hiện đã in được hai tập: tập thứ nhất nói về văn học đời Lý, tập thứ hai nói về văn học đời Trần".