Lai láng tình thơ - Song Cối (Ty trị sự, 2020)
"Chiếc chiếu trên "thi đàn" đã trải. Chúng tôi ngồi uống trà ở hiên Đông, buông mắt lên vòm trời mênh mông, cao cả. Hàng xóm phăng phắc im tờ, ngoài những tiếng nói chuyện, ngân thơ và cười ròn của chúng tôi."