Tra nghĩa chữ Nho số 12 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Ở trang 124 dưới chữ "hốt", nên thêm mấy câu này lấy trong Từ nguyên: "Đời xưa từ đấng thiên tử đến người học trò đều cầm hốt, làm bằng tre, bằng ngọc, hoặc ngà voi. Đời sau, duy quan có phẩm tước mới được cầm hốt, làm bằng gỗ hay bằng ngà voi."