Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 35 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Hai bài đăng ký này chưa có ai in ra quốc ngữ. Bài "Cung oán" nghe như là bài của vợ Chúa Trịnh bản nôm của Bác cổ đề là "Vãn" (than vãn)."