Phóng sự ngắn: Đồng thiếp - Bảo Vân (Ty Trị Sự, 2020)
"Hè năm đó, chúng tôi cùng về Trình Phổ- quê anh Minh nghỉ mát, vì nơi đó gần bãi bể. Liền mấy đêm chúng tôi không sao ngủ được vì những lời bàn tán và trầm trồ khen ngợi của bọn người nhà anh Minh đi xem đánh đồng thiếp về. Trí tò mò kích thích đến cực điểm, chúng tôi chỉ lăm le chờ dịp để đi xem. Thì dịp tốt đó đã đến: tối hôm ấy ở nhà bên cạnh phụ đồng!"