Từ Hà Nội đến Hồ Ba Bể số 1 - Nhật Nham (Ty trị sự, 2020)
"4 giờ rưỡi, ô tô mở máy lên đường, hành khách được ngồi thong dong từ Hà Nội đến cầu sông Luông, theo đường thuộc địa số 1. Qua cầu sông Luông, ô tô rẽ sang đường thuộc địa số 3, rồi chạy từ cây số 9, 4 đến Phù Lỗ. Phù Lỗ ở ngay cây số 27, 8, ô tô rẽ sang tay trái vào đường thuộc địa số 2."