Tiểu thuyết lịch sử Bà Quận Mỹ số 6 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2020)
"Trận bão dữ quá làm đắm gần hết các chiến thuyền và chìm cả viên tướng anh hùng ấy. Nay Văn Khuê lại là con vị tướng ấy à? Thật là tướng môn xuất tướng! người ta thường nói, quả không sai! Im lặng hồi lâu, tướng công lại truyền hỏi: - Sao hôm nọ, ngươi lại không khai tên, bắn rồi bỏ đi? Như thế là khinh mạn Tướng phủ! Đã là kẻ thức giả mà lại phạm tội mạn thượng à?"