Nam đàn bát châu tục thảo số 1 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2020)
"Nay tiên sinh có khởi xướng ra thể thơ riêng, gọi là "Nam đàn bát châu", đã được nhiều bạn gần xa thưởng thức như mới đây chúng tôi đã đăng mấy bài hưởng ứng trên tờ Tri tân này".