Xin hiến một phương thuốc: gây hạnh phúc gia đình - Nguyễn, Phường (Ty Trị Sự, 2020)
"Có một vị thuốc tinh thần trị bịnh rất công hiệu. Nhưng nếu các bạn tìm trong các pho sách thuốc đông tây, thì chắc không bao giờ thấy danh từ vị thuốc ấy. Mà dù các bạn có hỏi các ông bào chế chuyên môn hay các ông lang có đủ các môn thuốc gia truyền đi nữa, chắc cũng không ai biết vị thuốc ấy là gì. Thế mà biết bao chứng bệnh nhờ có phương thuốc này mới lành đấy."