Bia Văn Miếu: Những ông Nghè triều Lê số 55 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"8 Nguyễn Văn Tú, người xã Vô Thai, huyện Bạch hạc, phủ Tam đái, bấy giờ thuộc tỉnh Sơn Tây. Đỗ năm 32 tuổi. Làm quan đến thừa chánh sứ. Lúc bấy giờ Mạc Đăng Dung cướp quyền vua Lê Chiêu Tông, ông bỏ chức quan về làng. Đến sau trung hưng, vua khen thưởng là người tiết nghĩa ..."