Đai Nam dật sự số 3 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Truyện Lý Ông Trọng hình như là truyện thần tiên. Nếu có Lý Ông Trọng thật thì cũng đáng khen là người chí khí anh hùng. Nhưng ngoài câu chuyện thần tiên ra, không thấy sách chép có công gì với nước ta cả ..."