Triết học phương tây: Luận và tư duy - Nguyễn, Đình Thi (Ty Trị-sự, 2021)
"Chúng ta đã thấy tư duy được quý trọng đến độ nào: Tư duy đã nâng nhân loại lên trên muôn loài. Vậy tư duy không thể có trong thân thể các giống súc vật được. Tư duy cũng không thể có trong vật chất. Tư duy là của riêng loài người. Tư duy do một đấng sáng tạo đặt và óc loài người để giúp loài người lên ngôi vũ trụ ..."