Bia Văn Miếu: Những ông Nghè Triều Lê số 56 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Bia thứ tám hiện còn dựng ở sân Văn Miếu Hà Nội, chính là bia thứ mười một, thế là mất ba tấm bia là bia Quang thuận thứ mười (1469), Hồng Đức thứ mười ba (1472) và thứ mười lăm (1484). Nhưng tên các ông Nghè khoa 1469 và 1472 đã lục đăng cả rồi, chỉ còn thiếu các ông Nghè khoa 1484, bắt đầu từ kỳ sau sẽ đăng ..."