Đề bàn với ông Vũ Ngọc Phan về một phương pháp phê bình văn học - Khiết Phú (Ty Trị-sự, 2021)
"Trong nhiều đoạn ông có vẻ không được thành thực lắm, ông xoay câu chuyện ra một chiều khác để tiện việc giả lời tôi, và để tỏ cho độc giả biết rằng tất cả những điều tôi nói trong bài phê bình của tôi đều sai, ông có thể giả lời được tất cả ..."