Nam Đàn bát châu tục thảo (Lối thơ tân thành lập) (XXXII-XXXIII) - Tùng Vân Đạo Nhân (Ty Trị-sự, 2021)
"Ôi phương bắc, kẻ giai nhân tuyệt thế. Vốn con nhà tám vế, nghiệp nho sinh!. Tài Âu, Á, bút tung hoành. Câu văn phong nhã, khối tình hải tang ..."