Danh nhân nhà Trần: Từ Trần Bình Trọng đến Trần Khát Chân và Trần Công Hạng (Tiếp theo và hết) - Nhật Nham (Ty Trị-sự, 2021)
"Lợi dụng tình thế ấy, quân Chiêm thành sang xâm lấn bờ cõi nước ta. Năm kỷ tỵ (1389), Chế Bồng Nga đem quân ra đánh Thanh Hóa. Thượng hoàng Nghệ Tôn sai Thủ tướng Lê Quý Ly xuất chư tướng đem binh vào chống giữ ở xã Cổ võ. Quân ta đóng cọc ngăn sông, chống nhau với giặc hơn 20 ngày, bất phân thắng phụ ..."