"Đêm Lam Sơn" (Kịch lịch sử 4 hồi của Hoàng Mai) - Tô, Kiều Phương (Ty Trị-sự, 2021)
"Lòng khán giả đang còn rộn ràng bao nhiêu phấn khởi, sôi nổi bao nhiêu nhiệt huyết, thì trong hồi đầu, cảnh cha con Nguyễn Trãi biệt nhau nơi quan tái, liền đem đến một tê tái gợi lên bao nhiêu xót thương và kính phục đối với vị lão quan Nguyễn Phi Khanh ... "