Tạo hóa và nhân loại số 4 - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Khuyên đệ tử coi mình như kẻ địch. Để gắng sức cùng thầy đọ thấp cao. Rồi lấy bảo vật những mong khuyến khích. Tặng trò yêu tài trí đáng anh hào"