Du ký: Indrapura (Đông Dương) số 2 - Dương, Kỵ (Ty Trị-sự, 2021)
"Đi hết con đường gạch, kẻ mộ đạo vừa đến một cái cửa cũng có hai ông hộ pháp canh giữ: một ông đứng trên con sư tử đang trợn mắt, lè lưỡi, một ông đứng trên con makara đang uốn vòi, xù vảy. Một cái gì huyền bí đã thấm vào tâm hồn kẻ mộ đạo. Chàng cúi đầu đi một quãng thì bước chân vào một phòng ba gian rộng rãi có rất nhiều cột ..."