"Bóng mơ" - Tiểu thuyết của bà Tú Hoa - Kiều, Thanh Quế (Ty trị sự, 2021)
"Ước mong rằng giai đoạn phôi thai tài nghệ của bà Tú Hoa rồi đi qua, để đưa ngòi bút bà đến thời kỳ điêu luyện... Và ước mong rằng ngòi bút bà rồi trở nên phóng khoáng được, để cung cho tác phẩm bà một sức mạnh, mà quyển "Bóng mơ" mảnh mẻo không có".