Từ Hà Nội đến Hồ Ba Bể số 2 - Nhật Nham (Ty trị sự, 2021)
"Đến 3 giờ chiều, nắng đã dịu. Chúng tôi mới bắt đầu đi thăm các nơi trong tỉnh. Dạo qua các phố, thăm các đền đài miếu vũ, lượt xem các công sở dinh thự, di tích thành xưa, 2 chợ Tam Cờ, chúng tôi xuống đò sang sông thăm trường canh nông."