Những sự thay đổi trong ban tiểu học Pháp - Nhân Nghĩa (Ty trị sự, 2021)
"Quan báo Đông Pháp (Journal officiel de l'Indochine Francaise) số 49, ngày 25 juillet 1942, có giành riêng 6 trang đăng rõ những sự thay đổi trong chương trình tiểu học Pháp (enseignement primaire francais)."