Bản dịch “Đại học, Trung dung” của ông Lê Chí Thiệp - Hoa Bằng (Ty Trị Sự, 2021)
"Xin mời các bạn độc giả cùng tôi thử đọc trang đầu tiên Đại học mà ông lê đã dịch: Thầy Trình tử nói rằng: "Sách Đại học là sách của đức Khổng Tử để lại làm cái cửa cho kẻ mới học vào cõi đạo đức. Đời nay nên coi đó mà biết người xưa, muốn học tập cho có phương pháp thứ tự, chỉ dùng thiên sách ấy trước rồi mới đến sách Luận ngữ và Mạnh tử. Học giả cứ theo đó mà học thỉ khỏi bị sai lầm".