Nam đàn bát châu tục thảo số 2 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Vào xem Trấn Vũ quán, chẳng khác gì vào xem cuộc triển lãm thơ. Ngày xưa Hán học thịnh, thi thơ Hán tự hay, mà thi xã Hán tự thịnh, là lẽ tất nhiên. Ngày nay thì xã đổi chiều, một ngày kia Quốc âm thịnh, thì thơ Quốc âm hay, mà thi xã Quốc âm thịnh, tưởng cũng là lẽ tất nhiên".