Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 36 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Bài "Trách bạc tình" soạn vào khoảng cuối đời Lê. Bản nôm của Bác cổ không chép tên tác giả, lại mất hẳn đoạn đầu, chỉ còn có câu "Trông giăng buồn chịu, bóng giăng mơ mòng", rồi đến câu "Ngỡ văn phòng, biết loan phòng". Hiện chưa có ai in ra quốc ngữ."