Muốn chữa nạn thanh niên trụy lạc: Hãy đốt hết những sách khiêu dâm - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Chưa bao giờ bằng bây giờ, các sách đua nhau ra đời một cách sốt sắng làm vậy. Những người vốn sẵn lạc quan sẽ vỗ tay reo mừng cho nền văn chương Việt Nam đã tới ngày phồn thịnh, và sẽ ngợi khen các thanh niên tân học đã biết săn sóc tới tiếng mẹ đẻ, khỏi mang tiếng con người vong bản! Nhưng phần nhiều những sách đó chỉ là những sách dâm ô, tai hại, chuyên tả những thanh niên trác táng, lấy trụy lạc làm lẽ sống ở đời và những thiếu nữ thơ ngây, học lực dở dang, mơ mộng viển vông".