Hình ảnh cố thủ tướng Võ Văn Kiệt đối với quê hương trên báo in (Khảo sát trên các Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên và Vĩnh Long) - Huỳnh, Thanh Sang (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở hệ thống hóa lý thuyết vấn đề nghiên cứu, luận văn phân tích việc phản ánh hình ảnh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đối với quê hương trên các báo thuộc diện khảo sát, những tác động xã hội nhờ xây dựng hình tượng một nhà lãnh đạo năng động, sáng tạo, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.