Chất lượng chương trình thời sự truyền hình của đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long - Hồ, Quốc Dũng (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến đề tài “Chất lượng chương trình Thời sự truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Vĩnh Long” luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng chất lượng chương trình Thời sự THVL; phân tích những thành công, hạn chế, nguyên nhân của thành công và hạn chế của chương trình Thời sự THVL, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả của chương trình Thời sự truyền hình Vĩnh Long